Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tại Sao Nên Học SEO Website?

Tôi là người đam mê kinh doanh nhưng khả năng vốn không đủ để tôi có thể mở một cửa hàng, chính vì thế tôi chọn kinh doanh Shop Online bán quần áo.

Thời gian đầu, ai cũng có lúc khó khăn, tôi vẫn quyết tâm, nhờ bạn bè chia sẻ thông tin, lập trang facebook, tag hình,...... Nhờ họ ủng hộ, tôi bán với doanh số kha khá.

Tất nhiên là họ không thể ủng hộ tôi mãi, 1 thời gian ngắn sau, doanh thu càng ngày càng giảm,…. Dần dần tôi có cảm giác chán nản, muốn từ bỏ. Nhưng lại thấy tiếc cửa hàng mình đã tâm huyết dồn vào. Tôi quyết định tìm cách để quảng bá cho Shop của mình nhiều hơn.

Nhận ra nên học SEO Website hỗ trợ cho hoạt động kinh doanhTim đến Google AdWords để quảng bá thương hiệuTìm đến Google AdWords để quảng bá thương hiệuTìm đến Google AdWords để quảng bá thương hiệu

Tìm đến Google AdWords để quảng bá thương hiệu

Tìm đến Google AdWords để quảng bá thương hiệu

Tìm tòi, tôi biết đến Google AdWords, thoạt tính chỉ khi nào khách hàng click vào thì mới phải trả phí, tôi thấy điều đó khá hay và tiết kiệm. Chọn Google AdWords, hình ảnh Shop tôi được đưa lên đầu trang, tôi bán được hơn 10% so với những tháng trước – tôi vui vô cùng. Nhưng cuối cùng, phí quảng cáo lên đến gần 5 triệu đồng tháng đó, tôi bất ngờ và rồi mới nhận ra số người mua chỉ như 1/10 so với số người click vào xem hàng. Tôi không thể trụ nổi với khoảng chi phí đó.

Tôi lại lân la tìm cách làm sao để Website mình hiện lên ở trang đầu Google Search, vì theo thói quen khi tìm gì đó, tôi cũng chủ yếu xem ở trang đầu. Và rồi có t người khuyên tôi nên học SEO Website. Đó là cơ duyên tôi gặp được SEO.

Nên học SEO Website để kinh doanh Online hiệu quả

Nên học SEO Website để kinh doanh Online hiệu quả

SE ” Search Engine  “ là các công cụ tìm kiếm như Google.com or Google.com.vn ( Việt Nam ), Yahoo.com hay Bing.com… 3 công cụ này hiện giờ chiếm phần lớn trên thị trường Việt Nam. Trong đó Google chiếm khoảng 90%.   

SEO không đơn giản chỉ là câu like, câu view, spam từ khóa trang web như tôi từng nghĩ trước khi tham gia khóa học SEO Website tại iNET.  

SEO  (SEO – Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website trở nên thân thiện với máy chủ tiềm kiếm  Google.com.vn ( Việt Nam ), Yahoo.com hay Bing.com… và thực hiện các thủ thuật toán của các công cụ tạo ra để có thể đưa lên top của công cụ tiềm kiếm!

Ngoài tham gia khóa học SEO ra, tôi còn được tặng 1 khóa học về Google AdWords, lúc này tôi mới nhận ra rằng lúc trước tôi chỉ biết dùng Google AdWords để quảng cáo mà không biết cách tối ưu quảng cáo và chi phí của mình.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn cũng đang kinh doanh Online và đang trong tình cảnh như tôi? Các bạn nên học SEO Website và Internet Marketing để hỗ trợ kinh doanh bạn nhé! 

Đầu tư 1 lần để gặt hái cho những thành công phía trước bạn nhé!! 

Học phí: 5.000.000 đồng

Đăng ký trước: 3 ngày: 4.700.000đ. 7 ngày: 3.900.000đ

Đăng ký nhóm: 2 người 3.600.000đ. Sinh viên và nhóm 5 người: 3.200.000đ

 

ĐẶC BIỆT: Khi thanh toán trước 3 ngày, bạn sẽ được:

  1. Tên Miền quốc tế (.com, .net) trị giá 250.000đ
  2. Khóa học bán hàng Trực Tuyến trị giá 1.500.000đ - Hoặc khóa học Google Adwords trị giá 1.500.000đ

 

Ms. Như

Facebook: Mai Như - iNET


HOTLINE: 01663568910

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết về Học SEO Website

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET