Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Học SEO Website Mang lại cho bạn điều gì?

 

 

 

SEO Website là gì?

      Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.

SEO Website - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO Website - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO Website là 1 quy trình dài khổ luyện mới có đạt top Google vì thế các bạn nên chuẩn bị cho riêng mình những kỹ năng SEO tốt nhất để có SEO 1 cách tốt nhất để đạt top Google.

SEM (Search Engine Marketing) được coi là một công cụ trong tiếp thị và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên Internet. 
SEM = SEO + PPC (Pay Per Click của Google AdWords)

SEM = SEO + PPC

SEM = SEO + PPC
     

SEO thường làm dài hạn, còn Adwords ngắn hạn: khuyến mãi,… Làm tốt sẽ giúp website có thể đạt hơn 70% lượng traffic tự nhiên đến từ Google, tăng uy tín và thương hiệu của bạn trên Internet.

SEO Website gồm những yếu tố nào?

SEO 2015 có 3 yếu tố chính: BackLink + Nội dung  + Traffic

Nội dung: nội dung là đứng đầu, mang ý nghĩa quan trọng nhất.

BackLink: Từ mạng xã hội Google + và facebook là hiệu quả nhất.

Để thành công trong TOP Google SEOER cần tạo riêng cho mình những kỹ năng tốt nhất và biết kết hợp các cộng cụ khác để hỗ trợ SEO: Social Media, Email Marketing, SMS Marketing,....

Tại Việt Nam được xem là nghề HOT hiện nay bởi tính thực tiễn mang lại khá tốt! Mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp ” Giúp doanh nghiệp hoạt động mà không phải lo về khách hàng – đồng thời SEO là 1 công cụ hiệu quả mang tầm vóc quốc tế. Nâng tầm cuộc sống và nâng cao được xu hướng mua hàng Online trên mạng (1 dịch vụ tiện ích thời hiện đại). Vì thế SEO nếu ai đam mê sẽ làm được và sẽ gặt hái nhiều thành công.

SEO 1 lĩnh sáng tạo độc đáo do google tạo ra! ước tính đến năm 2015 thì hơn 21,000 người đang sống bằng nghề SEO.
Bạn là chủ doanh nghiệp bạn phải lo lắng rất nhiều đến sự tồn tại và phát triển của Doanh Nghiệp vì thế SEO là 1 cuộc “khốc liệt” vì thế hãy chuẩn bị  "chiến đấu" ngay từ lúc này!

Nếu như SEO trong năm 2015 thì việc bạn xếp hạng là 1 yếu tố để khách hàng chọn bạn và muốn khách hàng gọi đến bạn thì điều kiện bạn nên có là nội dung bạn hướng đến khách hàng ” Là cái mà khách hàng cần “.
 

SEO Website thế nào để được Google đánh giá cao?

Một bí mật lớn nhất của Google không bao giờ tiết lộ thế những để thành công hơn nữa Google sẽ cho ra những thuật toán mang hàm ý gợi ý: 200 YẾU TỐ XẾP HẠNG VỊ TRÍ TOP . Vậy làm sao để khám phá bí mật này để SEO thành công, hãy đến với khóa học SEO Website tại học viện iNET để tối ưu hóa Website của mình bạn nhé. 

Ms. Như

Hotline: 01663568910

Facebook: Mai Như - iNET


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết về Học SEO Website

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET