Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nên chọn Học SEO Website Chất Lượng Ở Đâu?

 

Bạn kinh doanh, mong muốn được nhiều khách hàng biết đến, biết rằng công cụ tiếp cận với khách hàng đơn giản nhất là quảng cáo nhưng bạn không muốn chi tiền vào việc quảng cáo quá nhiều?

Bạn thử quảng cáo Google AdWords nhưng chi phí cứ tăng mà doanh thu thì không bù nổi chi phí?

Bạn muốn tìm một khóa học SEO chất lượng để tham gia và gặt hái thành quả nhưng bạn phân vân không biết học SEO website chất lượng ở đâu cả?

Nên chọn học SEO Website chất lượng ở đâu?

Khóa học SEO Website tại học viện quốc tế iNET chính là nơi bạn cần tìm đến.

Rất nhiều các SEOer trước khi học ở học viện iNET đều lo lắng, cảm thấy việc SEO Website lên TOP rất khó khăn và họ chọn chi tiền cho các công ty SEO Website. Tuy nhiên, để SEO đạt hiệu quả và cho từng dòng sản phẩm thì chi phí quá lớn. Các học viên cảm thấy may mắn khi tìm ra được lối thoát cho việc giao sản phẩm của mình cho các SEOer khác. 

Khóa học SEO Website chất lượng tại học việc iNET

Khóa học SEO Website chất lượng tại học việc iNET

Đến thời điểm này, riêng chi nhánh iNET thành phố Hồ Chí Minh đã đào tạo hơn 40 khóa học SEO Website chất lượng với nhiều thành công và được đánh giá tốt bởi rất nhiều học viên. Đó không chỉ là nơi thu nhận kiến thức mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm giữa những học viên với nhau. 

Được thực hành trực tiếp 3 buổi/1 tuần trong vòng 1 tháng và hỗ trợ hầu hết thời gian hàng ngày, bạn sẽ được hướng dẫn, giúp đỡ để SEO Website lên TOP. Luôn có sự tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và biết rõ công việc SEO bạn nên làm gì để đầu tư chính xác. 

Giải quyết được mối lo nên học SEO Website chất lượng ở đâu

Học viện iNET đảm bảo cung cấp cho bạn 1 khóa học SEO Website chất lượng, sẽ hỗ trợ bạn SEO lên TOP cho Website của mình chỉ cần làm theo hướng dẫn của chuyên gia. 

Bên cạnh việc làm theo hướng dẫn của chuyên gia, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc, được hỗ trợ bởi các huấn luyện viên để nắm rõ về hoạt động SEO Website của mình.

Vừa được tào đạo SEO Website chất lượng, các học viên vừa được tham gia những khóa học kèm theo để hỗ trợ việc kinh doanh tốt nhất, như: Internet Marketing thực hành, khóa học Google AdWords sao cho hiệu quả,....  SEO và Google AdWords là 2 công cụ song song giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng và giữ vững vị thế của doanh nghiệp. 

Ms. Vu Thi Thu Hong - CEO of thuysanbactrungnam.com   Chị Vũ Thị Thu Hồng - CEO của thuysanbactrungnam.com chia sẻ

"Trước khi tham gia khóa học SEO Website tại iNET, tôi vẫn luôn lo lắng sợ mình không đủ thời gian, không thể nhanh chóng tiếp cận công nghệ, hơn nữa tôi không biết nên học SEO Website chất lượng ở đâu. Nhưng sau khi hoàn thành khóa học tôi đã xem việc học Marketing Online như một công cụ hiệu quả trong những bước tiếp theo. Tôi đã thu xếp vô vàn công việc để tới iNET học và đó là 1 lựa chọn tốt nhất trong những lựa chọn."

Hãy đầu tư thông minh cho thành công của doanh nghiệp mình bạn nhé? :)

Học phí: 5.000.000 đồng

Đăng ký trước: 3 ngày: 4.700.000đ. 7 ngày: 3.900.000đ

Đăng ký nhóm: 2 người 3.600.000đ. Sinh viên và nhóm 5 người: 3.200.000đ

 

ĐẶC BIỆT: Khi thanh toán trước 3 ngày, bạn sẽ được:

  1. Tên Miền quốc tế (.com, .net) trị giá 250.000đ
  2. Khóa học bán hàng Trực Tuyến trị giá 1.500.000đ - Hoặc khóa học Google Adwords trị giá 1.500.000đ

 

  •  Hãy đăng ký Form dưới đây ngay hôm nay để được hưởng mức giá cực ưu đãi: 3.900.000đ và nhận phần quà tặng trị giá lên đến 1.750.000đ.

Ms. Như

Hotline: 01663568910

Facebook: Mai Như - iNET


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết về Học SEO Website

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET