Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cảm nhận của học viên

 Ms. Vu Huong Tra - Founder of MayboutiqueChị Vũ Hương Trà - Founder chuỗi thương hiệu May Boutique chia sẻ: 

 Xin chân thành cám ơn iNET và Anh Nguyễn Trọng Thơ về những kiến thức mới mẻ mà Anh đã chia sẻ với các học viên. Rất nhiều học viên như tôi rất xa lạ với IT nhưng chỉ mới sau 2 gày thực hành và trải nghiệm đột nhiên hiểu ra tầm quan trọng không thể thay thế của Internet Marketing, SEO đối với công việc kinh doanh của chúng tôi hiện tại và tương lai. Tôi sẽ tham dự nhiều khóa học tiếp theo để giúp tôi hoàn thiện chính mình. Chúc Anh Thơ và học viện iNET thành công và phát triển!

Ms. Vu Thi Thu Hong - CEO of thuysanbactrungnam.com   Chị Vũ Thị Thu Hồng - CEO của thuysanbactrungnam.com chia sẻ

"Trước khi tham gia khóa học SEO Website tại iNET, tôi vẫn luôn lo lắng sợ mình không đủ thời gian, không thể nhanh chóng tiếp cận công nghệ, hơn nữa tôi không biết nên học SEO Website chất lượng ở đâu. Nhưng sau khi hoàn thành khóa học tôi đã xem việc học Marketing Online như một công cụ hiệu quả trong những bước tiếp theo. Tôi đã thu xếp vô vàn công việc để tới iNET học và đó là 1 lựa chọn tốt nhất trong những lựa chọn."

Chị Ngô Thị Kim Ngân - CoFounder PCA Viet Nam Chia sẻ của chị Ngô Thị Kim Ngân - CoFounder PCA Vietnam : 

Tôi rất cảm ơn các thầy cô và các bạn huấn luyện viên của iNET đã hỗ trợ tận tình và mang đến cho tôi những kiến thức hữu ích mà tôi sẽ áp dụng vào việc marketing sản phẩm bánh ngọt của hiệu bánh Tiramisu. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè của mình tới tham dự các chương trình chất lượng của iNET. Rất cảm ơn iNET vì những giá trị tuyệt vời này!
 

Anh Trương Công Quý - giám đốc công ty thiệp cưới Cung Hỷ cũng chia sẻ: 

Khóa học này rất cơ bản, vừa làm cơ sở nền tảng lý thuyết tốt cho mỗi người có thể tiếp tục tìm hiểu để nâng cao kiến thức về SEO Website vừa hướng dẫn từng bước thực hành. Giảng viên rất tận tâm chỉ dạy học viên cũng như đội ngũ hỗ trợ lớp học khá chuyên nghiệp. Tôi đánh giá cao khóa học SEO Master này.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết về Học SEO Website

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET